Gia Sư Luyện Thi Đại Học

Trung Tâm Gia Sư Anh Việt Pháp thân chào quý phụ huynh, các bạn học viên và các em học sinh!

✰ Kì thi đại học sắp đến rồi nhưng kiến thức của bạn lại chưa đủ, bạn đang rất lo lắng vì đây là kì thi quyết định lớn trong cuộc đời của bạn? Bạn đang thắc mắc học thế nào, phương pháp ra làm sao để trong một thời gian ngắn có thể học hết những kiến thức để đi thi!

✰ Bạn nghĩ là cần phải thuê gia sư thì mới đáp ứng được điều này. Đúng, bản thân tôi cũng là một giáo viên luyện thi đại học nhiều năm kinh nghiệm thì tôi nhận ra một điều là: những học sinh thuê gia sư luyện thi đại học riêng thì khi đi thi sẽ có kết quả cao hơn rất nhiều những em học sinh đi ôn ở những "lò luyện" đại trà. Phương pháp luyện 1 thầy 1 trò sẽ sâu hơn, chắc hơn, hiệu quả rất cao, chỗ nào không hiểu thì hỏi thầy gia sư sẽ hiểu ngay. Tuy học phí có hơi cao hơn so với các "lò luyện" đại trà, ông bà xưa có câu:"tiền nào của đó" không bao giờ là sai, tuy mắc hơn nhưng chất lượng thì tốt hơn rất nhiều. Thực ra, nếu chúng ta để ý kĩ thì thấy việc thuê gia sư cũng không phải là tốn kém, một bài toán nhỏ sau sẽ cho ta thấy điều này:

❀Tôi ví dụ như nếu 1 em học sinh cần thuê gia sư về luyện thi đại học môn toán, một tuần học 3 buổi => học phí là 2,4 triệu/tháng.  Thầy cô sẽ đến tận nhà dạy cho em nên các em không mất thêm 1 chi phí phát sinh nào.

❀Nhưng cũng 1 em khác đi luyện thi ở các lò luyện thi đại trà với mức học phí là 1,5 triệu/tháng. Mỗi tuần đi học 3 buổi, mỗi ngày đi 2 đợt ( đợt đi đợt về), rồi nào là tiền xăng, kẹt xe, khói bụi, thời gian đi, về khuya nguy hiểm xe cộ mà chất lượng học hành thì lại không cao, không may thi rớt thì 12 năm đèn sách công cốc đổ sông đổ biển. Chỉ ít hơn có 900 ngàn thôi mà rủi ro cao không lường trước được.

❀ Bản thân tôi cũng có con từng đi thi đại học, nên tôi biết chắc phụ huynh cũng thừa biết rằng đầu tư tiền lo ôn thi đại học cho con không phải là trường kì, mà nó chỉ kéo dài 1-3 tháng thôi, không có nhiều, chúng ta hoàn toàn kiểm soát được số tiền bỏ ra, nếu không đầu tư cho con ôn thi đại học thì cuộc đời của những bậc làm cha làm mẹ chúng ta đây liệu còn có bao nhiêu lần có cơ hội để lo cho các con đây !

❀ Mấu chốt bây giờ là thuê gia sư ở đâu chất lượng tốt, uy tín, nhiệt tình, kinh nghiệm luyện thi, "luyện đến đâu đậu đến đó" mới là quan trọng.

=> Tôi tự tin, tự hào khẳng định với quý phụ huynh rằng: trung tâm gia sư của chúng tôi- Trung Tâm Gia Sư Anh Việt Pháp tự hào là 1 trung tâm có kinh nghiệm chuyên sâu trong luyện thi đại học, từng luyện thi cho rất nhiều thế hệ đậu đại học, và giờ đây chính những em đậu đại học hồi đó giờ thành giáo viên, sinh viên đã quay lại trung tâm đăng ký làm gia sư để thoả mong muốn truyền đạt tri thức cho các em thế hệ sau.

✴ Dịch vụ:

❄ Dạy kèm toán, lý, hoá, sinh, văn, anh, sử, địa, rèn chữ đẹp, anh văn thiếu nhi,...

❄ Luyện thi đại học.

❄ Luyện thi chuyển cấp, thi liên thông.

❄ Ngoại ngữ: Anh, Nhật, Hàn, Trung, Nga, Đức,...

❄ Anh văn giao tiếp, TOEIC, IELTS,...

❄ Nhạc, đàn, hội, hoạ, năng khiếu: guitar, organ, piano, ....

☎ Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tìm gia sư dạy kèm tại nhà, bạn sẽ được tư vấn tận tình về phương pháp, hướng đi, học phí,…một cách hợp lý, rõ ràng  và nhiệt tình:

☎ 0902 843 830 – 01634 781 345 (Thầy Trí).

☢ Bạn cũng có thể đăng ký tại đây để tìm gia sư : ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ .

☢ Quý thầy cô và các em sinh viên có nhu cầu làm gia sư vui lòng đăng ký tại đây: ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ .

Trân trọng cảm ơn!